nag 2cm na ako nong Monday..but until now Wala pa din akung nkkita mucus plug na tintawag..

Normal Lang po ba na Wala aq nkkitang mucus or something sa undie q..smaskit lang puson at balakang q at ilalim NG bigla2x..but ndi nman mtgaln..nag 2cm na ako noong Monday but until now,Wala parin?pls help po Anu po ggwin ko?salamt po

1 Reply

Yes sis, that's norm. Based on my experience, 3 weeks 3cm ako.

5y ago

Ahh ok po..39weeks and 2 days n PO KC aq..Wala ako nfefeelng pain or something..Yung bigla2x lng..pd Kya mgpa induce nlng?