Stuck @ 2cm 😂

Ako lang ba yung 1week ng na-stuck sa 2cm? Huhu. 40weeks, and 1day na ako ngayon pero wala parin improvement and any sign of labor. Huhu

7 Replies

wala bang nireseta na ganto sayo? kasi sakin nung nag 1cm pinainom ako nyan kinabukasan naglabor nako ee pambukas ng cervix po yan pag maglalabor kana ipapasok sa pwerta mo ung iba nyan para madali mo mailabas si baby, 18 ng umaga 1cm nako then nireseta yan pag kainom ko ng gabi kinabukasan ng umaga naglelabor nako

wala bang nireseta na ganto sayo? kasi sakin nung nag 1cm pinainom ako nyan kinabukasan naglabor nako ee pambukas ng cervix po yan pag maglalabor kana ipapasok sa pwerta mo ung iba nyan para madali mo mailabas si baby

same 39wks & 2days 1wk. na stock sa 2cm.. kainis sarap na mailabas ang bata, natagtag na aq sa gawaing bahay at paglalaba..akyat baba narin sa hagdan 3rdflr. wala parin, nakakatakot baka ma over due..huhuhu

Ako 39 weeks 3 days n 1cm parin no pain Take prime Lakad squat narin aq wla.parin

1y ago

una uminom n aq 17caps wla Effect Ng insert aq 12pcs dko sure aa Jan 25 kung lumaki n cm q jan 25 balik q

ask natin sa ospital san tau manganganak kung anomsusunod n step

ano po sabi sau sis san ka manganak provate o public

1y ago

oo Induce n din siguro aq sa.ospital Nito

pwde kana ata induce ?