Ayaw dumede ni baby

Two months old po si baby turning three months na po. Formula fed po si baby. Bigla na lang po sya humina dumede from 4 oz ngayon 2 oz na lang dinedede nya yung another 2 oz uubusin nya pero after 30 mins to 1 hour pa. Sobrang nakaka worry mga mi. Hindi naman sya kabag. May phase din ba si baby nyo between 2-3 months na bigla na lang humina dumede? Patulong naman mga mi thank you

5 Replies

yes po, ganyan si lo ko pagpasok nya ng 2months, namayat sya, bigla nalang humina dumede, nagtry na kmi ibang milk, teats pero wla prin.. parang 3weeks din po syang ganon.. pero ngayon magana na ulit.. nakakaubos na sya ng 4oz sa isang dedehan lang

1y ago

ang ginagawa ko momsh kpag tulog sya tsaka ko padedein.. dumedede po sya, tuma-timing po, mahirap pero nalagpasan din. ok na sya dumede ngayon..