humina dumede si baby

3 mons 13 days si baby ko. bakit po kaya bigla sya humina dumede? tpos kinakagat nya minsan nipple ko. pure breastfeed po ako. bigla bigla nalang po humina tlaga dumede.pero masigla naman po sya. tpos mahaba sya matulog ngayon need advice. meron po ba same situation

1 Reply

Same age 3months and 12days naman baby ko.. Ilan days na siya mahina dumede? As long as masigla siya.. May poop at mabigat ang nappy sa wiwi ok lang po yan.. Mine naman po grabe d na ko makatayo nagcclusterfeeding unlilatch naman si baby ko ngayon pure breastfeed din po ako. Per demand naman kasi ang pagpapadede.. Pero Mas ok mapafeed mo siya every 4hrs mi obserbahan mo din po

Related Articles