Two months after giving birth, napansin ko na nghahair fall ako, na experience nyo rin ba to? any suggestion kung pano ko pwede icontrol and hair fall

5 Replies

Yes mag hair fall talaga after giving birth. Sabi ng OB ko because of hormonal changes sa katawan ng babae after giving birth. Ako nga may kasama pang dundruff. Pero after a month siguro ok na ko. Nothing to worry about it. To control it maybe used milder shampoo and iwasan naka tali ang buhok.