Two months after giving birth, napansin ko na nghahair fall ako, na experience nyo rin ba to? any suggestion kung pano ko pwede icontrol and hair fall

5 Replies

Yes mag hair fall talaga after giving birth. Sabi ng OB ko because of hormonal changes sa katawan ng babae after giving birth. Ako nga may kasama pang dundruff. Pero after a month siguro ok na ko. Nothing to worry about it. To control it maybe used milder shampoo and iwasan naka tali ang buhok.

Same here nagkkaganyan ako ngaun, pero sabe ng OB ko normal lang daw ang post partum hair loss.Pwede din daw dahil sa hormonal imbalance.

yes normal lang kasi pag buntis hindi naghhairfall. Pag nanganak na tsaka lalagas

they said its normal daw pi sakin 4months nung ng hairfall ako and by now mdyo ok na..

4y ago

Ako sis4mos na baby ko ngyon ng hahairfall na ako

Normal naman yan. Ako 19 months na naglalagas pa din at hindi pa din ako nagkakaron.

4y ago

Nkk worried lng kasi momshie,nkkta na anit ko😁