Hair Fall???

After giving birth, I am experiencing a terrible hair fall, is it hormonal? Any advice on what hair product can I try as hair fall defense... Thank you.

2 Replies

naranasan ko to jusko, hinawi ko lang buhok ko sa balikat tapos puro lagas na buhok pala na shookt talaga ako 😅 wala naman ako ginawa, anti hairfall na shampoo lang. sa hormones daw yun eh saka idagdag na rin ang puyat at stress. bumalik din naman po sa normal, ay nagpa pixie cut nga pala ako nun matindi hairfall ko yung sobrang ikli na gupit lalaki, para di ako mastress sa lagas na hair ko ayun mukang epek naman hehe

Normal naman. Wala akong ginawa noon, kusa na lang sya nagstop maglagas.

4y ago

Ilang mos. Nag stop pag lagas sis?