Hair Fall Is Real

Ilang months after giving birth nang naranasan mo ang extreme hair fall?

Hair Fall Is Real
258 Replies

2 months pero ngayon po 6 months hindi na po, dati nakaka-stress lalo kapag nagsusuklay, feeling ko kalahati ng ulo ko natanggalan ng buhok... hahaha, kaya ngayon tumutubo cya para akong girl version ni bart simpson... nkataas n mga baby hair

ung akin naman nagsimula ng mahawakan ng baby ko ang buhok ko madalas kc mahawakan kya ang dami talagang hair full kya nagpagupit ako ng maiksi piro ganun pa din kya nag worry na ako kc laging puno ang suklay....

Kaka 6th months pa lng n baby.. 2 times n po ako nagpagupit. Ngayong month nya.. Less hairfall na dis time.. Unlike nung nkaraang months minsan lng mag suklay.. Kamay2x n lng. Short lng din po ako.

After 3 months, as in andaming lagas. Pero tumubo din ulit, bangs ko na sya ngayong mag1yr na si baby. 😁 Naggupit nadin ako ng buhok para iwas buhol at hairfall. Nakatulong naman. 😉

since nanganak ako daig ko pa may sakit, sobrang maglagas buhok ko.. nung una kinakabahan ako, pero thanks sa TAP App nalaman namin ni hubby na normal lang ang hair fall.

6months and counting parang hindi na nga humahaba yung hair ko eh. nakadalawang pagupit nako neto. 😅yung kapal ng hair ko grabe. dama ko yung sobrang pagkabawas nya.

few weeks right after giving birth. grbe ang hairfall ko ung akala mo may cancer ka 🤧 kaloka... nalaman ko dahil din sa pills ang adverse effect ng hairfall

grabe un hairfall ko.. mahaba un hair ko ginawa ko pinaikliaan ko sia sa sobrang inis ko.. 😅 gang ngayun grabe un buhok ko mglagas lalo n s pagsuklay..

First few months pinaka extreme, maybe up to a year. Pero hanggang ngayong 2 yrs old na si baby, meron pa rin actually, hindi na lang ganun ka extreme.

3rd mo. onset. pero yung extreme hairfall na talaga during 4th mo. after birth. now na im on my 5th month postpartum, meju nalelessen na hairfall ko.