Hair Fall????

Mga mommies after giving birth,, is it normal lang po ba na magkaroon ng hair fall?? At hindi po sya basta hair fall lang po ha, as in major hair fall, sa dami po kasi na natatanggal na hair everytime na magsusuklay po ako tas sa ipit q, kahit nga po nakahiga lang ako na nagpapadede tas nakalugay lang buhok, eh may nakikita na din po ako na buhok sa unan... It's almost 4 months na rin po after giving birth... Sana po may sumagot.. Salamat.

12 Replies

Normal po, kusa ding titigil maglagas yan. Lalo na pagika-3months. Natakot nga ako nun, akala ko may malubhang sakit na ko. Nagtanong tanong lang ako at buti may kasabayan akong bagong kapanganak na naglalagas din. Hehehe

normal naman daw siya sabi ng hipag ko na nakatatlo ng anak.. kaya pinapayuhan niya ko na before and after manganak, pagupit na ko kasi maglalagas daw talaga

very normal mamsh. change in hormones kasi. ung sakin nga pag tungtong ng 4months ni baby ung haurbrush ko pwedeng gumawa ng wig ng doll hahaha.

6 months na baby ko tumutubo na ulit buhok ko. Para kong bagong rebond na daming naputol na buhok. Nakakahiya nga e tayo-tayo pa.

Normal lang po ako din grabe ang hair fall, nung pinagupitan ko mejo nalessen yung pag hairfall

Yes normal. Ako lakas maglagas, naging weak lalo hair ko, 8mos na si bebe kaya nagpagupit ako maikli.

Yes normal. Take biotin it will improve growth of hair. Recomended for postpartum hairloss.

yes very normal pero titigil din sya after a while

yes very normal at parang walang gamot dun😔

normal nmn may ganyan talaga