negative rexult

Twice nako nag ot negative both 2 monthx nako na walang regla xino nakaexperience nito natatakot nako

19 Replies

me.. ako nun 3 months na ndi nagkakaroon tapos pag nagpPT negative lagi.. pero nung nagpatransV ako preggy na pala ng 18 weeks.. sabi nung nag utz baka daw peke ginagamit na PT..

5y ago

Kaya nga, yun din ang inaalala ko PCOS pero yung left ko meron then right is normal.Sobrang tagal kase pero kahapon akala ko magkakaroon ako may spotting ng brown pero onti

Ako sis nadedelay ako ng 2month gang 3month. Pero ng nalaman kong buntis ako ng nag pa trans v ako may nakitang cyst sa left ovary ko yun daw yung nag pipigil ng regla ko.

Pacheck up kana. Ganyan ako nung march 3mos ako di dinatnan. Pinainom ako ng provera since may pcos daw ako kaya nagkaganun mens ko.

Consult an Ob sis, sakin before umabot ng 4 months un pala may pcos na ako. Sa sobrang busy ko sa work d ko na naasikaso sarili ko.

Use branded pt. Kapag negative parin pa checkup kana sa ob para malaman if pregnant ka or may pcos.

Pa check nlang po kayo sa ob para sure talaga.

Consult your doctor po. Para masure ang health nyo.

Consult na po sa OB. Baka po may PCOS kayo.

Pa check up na po agad pag ganyan

Pa consult ka sis sa OB-GYNE