nabubulunan

Nabubulunan everytime pinapainom ko ng tubig 6 monthx na xya bukax Pinakain kona ng marie Xino nakaexperience .kaya bihira ko xa painomin ng tubig

2 Replies

Pwede mo sya pa inumin sa. Bottle my, kung my feeding bottle ka na my straw dun mo sya painumin. Ganyan sa lo ko. Sa feeding bottle ko sya pina inom na my straw so far nasanay na sya uminom ng 2bg

ano po ginamit nyo bote o sippy cup? sabi po ng pedia ng babies ko 10mos pa bago bigyan ng mga biscuit. sa ibang pedia ok na sknila. sa akin ang biscuit pinapakain ko ung ntutunaw ng laway