Baket po ganun nag pt po ako negative pero mag 2 months nako delay hays ano poba dapat ko gawen 😔

15 Replies

may iba dn kasi dahilan kaya tau nadedelay ng mens. kaya cguro negative baka di tau aware may thyroid problem na tayo. so maigi magpacheckup nalang para malaman ano bang problema.

May hindi talaga accurate na pt. Minsan naman dahil nag iiba lang hormones natin dahil sa kinakain or stress but just to make sure punta na kayo sa nearest clinic or hospital 😊

try again if negative parin pa check up napo

Pacheck up ka sa ob mommy for an ultrasound.

ahm regular period lng po ba kau?

pa check up ka po sa ob para sure..

pa check up nalang po kayo momsh

pacheck up ka sis para sure..

Blood test mas accurate

pa check up ka nlng my.

Related Articles