12 con giáp mặc màu gì vào Tết 2022 để đem lại may mắn cả năm? (phần 2)

Tuổi Ngọ 🐎 Năm 2022 với người tuổi Ngọ sẽ có nhiều khởi sắc, họ có quý nhân trợ giúp nên có thể đạt được nhiều thành công. Vậy người tuổi Ngọ nên dùng trang phục màu gì vào ngày đầu năm? 💰màu bạc tốt cho chuyện tiền tài 👔màu xám tro tốt cho sự nghiệp 💌màu xanh lam tốt cho chuyện tình duyên Tuổi Mùi 🐐 Năm 2022 tuổi Mùi có nhiều sự thành công để bù đắp cho một năm 2021 với nhiều buồn tủi. Các màu sắc may mắn cho người tuổi Mùi trong năm nay: 💰màu nâu nhạt có lợi cho tài lộc 👔màu xanh lục tốt cho chuyện sự nghiệp 💪màu đỏ tốt cho sức khỏe 💌màu hồng đậm tốt cho chuyện tình duyên Tuổi Thân 🐒 Năm 2022 vận khí của người tuổi Thân bị sụt giảm khá nhiều do hung vận lớn. Vậy tuổi Thân hãy chọn những trang phục có màu gì để cải thiện tình hình? 💰màu vàng, màu nude để mang đến may mắn về tài lộc 👔màu hồng đỏ để có sự đổi mới về sự nghiệp 💌màu xanh da trời để giúp tình cảm thêm bền chặt 💪màu trắng để có lợi cho sức khỏe Tuổi Dậu 🐓 Năm 2022 là năm bình hòa với người tuổi Dậu. Nhìn chung họ sẽ có một năm suôn sẻ, có quý nhân trợ giúp. Và để gia tăng may mắn, người tuổi Dậu nên chọn trang phục phù hợp cho ngày đầu năm mới: 💰màu xanh lơ sẽ tốt cho phương diện tài lộc 👔màu vàng kim tốt cho sự nghiệp 💌màu đỏ tốt cho chuyện tình duyên 💪màu tím tốt cho sức khỏe Tuổi Tuất 🐕 Năm 2022 người tuổi Tuất có vận khí khá tốt lành. Và để gia tăng vận may thì người tuổi Tuất nên mặc trang phục: 💰màu vàng để tăng thêm tài lộc 👔màu đen để tốt cho sự nghiệp 💌màu tím để tốt cho chuyện tình cảm 💪màu xanh lá cây để tốt cho sức khỏe Tuổi Hợi 🐖 Vận khí của người tuổi Hợi trong năm 2022 khá bấp bênh nên họ cần phải kiên trì, nỗ lực hết mình mới mong có được thành công. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngày đầu năm cho người tuổi Hợi là: 💰màu vàng chanh, vàng tươi sẽ giúp vượng tài 👔màu đỏ tốt cho sự nghiệp 💌màu tím nhạt tốt cho chuyện tình duyên -sưu tầm-

12 con giáp mặc màu gì vào Tết 2022 để đem lại may mắn cả năm? (phần 2)
30 Các câu trả lời

để kiu chồng mua thêm vài bộ :)))) cho đủ màu hehe

Đax thấy tuổi thân của em 😍

yeah, đã có em ☺️

ui toàn màu mh thích

hy vọng sẽ như ý

Sắm liền hoi

hữu ích..😅

chấm chấm

Hữu ích