12 con giáp mặc màu gì vào Tết 2022 để đem lại may mắn cả năm? (Phần 1)

Tuổi Tý 🐁 Năm 2022 là năm đầu Tam Tai của người tuổi Tý, vì thế họ được dự đoán là có một năm đầy sóng gió, khó khăn. Trong năm nay, người tuổi Tý nên diện: 💰màu trắng nếu muốn có sự cải thiện về tài lộc 👔màu xanh lam để mang đến may mắn cho sự nghiệp 💌màu tím để tốt cho chuyện tình cảm, nhân duyên Tuổi Sửu 🐃 Người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc đáng vui mừng trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới. Màu sắc may mắn của tuổi Sửu là: 💰màu trắng vượng tài, giúp tài lộc phát triển 👔màu xanh lá có lợi cho công danh sự nghiệp 💌màu vàng nâu nhạt có lợi cho chuyện tình duyên Tuổi Dần 🐅 Người tuổi Dần năm 2022 bị hạn Thái Tuế nên gặp khá nhiều bất lợi và có nhiều biến động trong công việc cũng như cuộc sống. Màu sắc may mắn giúp tuổi Dần xua tan khó khăn đen đủi trong năm mới là: 💰màu cam để mang đến tài lộc 💌màu xanh dương rất tốt cho phương diện tình cảm Tuổi Mão 🐈 Năm 2022 là một năm bình hòa với những người tuổi Mão. Để gia tăng vượng khí thì tuổi Mão nên chọn các màu sau: 💰màu vàng có cơ hội gia tăng thu nhập, thăng quan tiến chức, mở rộng nguồn thu 👔màu đỏ rất tốt cho sự nghiệp 💌màu hồng hỗ trợ cho chuyện tình cảm Tuổi Thìn 🐉 Năm 2022 người tuổi Thìn gặp hạn Tam Tai nên họ cũng sẽ có một năm nhiều rối ren, sóng gió. Những màu sắc này sẽ giúp tuổi Thìn giảm bớt phần nào những điều không may: 💰màu xanh lá cây để cân đối được các khoản thu chi và có thể gia tăng thu nhập cho bản thân. 💪màu hồng giúp ít gặp sóng gió hơn 💌màu xanh dương rất có lợi cho chuyện tình cảm Tuổi Tỵ 🐍 Năm 2022 là một năm có hung, có cát với người tuổi Tỵ. Năm mới người tuổi Tỵ nên mặc màu gì để gặp may mắn? 💰màu cam mang đến may mắn về tài lộc 💌màu xám lạnh mang đến may mắn về chuyện tình duyên 💪màu vàng tươi giúp ích nhiều cho sức khỏe (còn tiếp)

12 con giáp mặc màu gì vào Tết 2022 để đem lại may mắn cả năm? (Phần 1)
35 Các câu trả lời

Phần 2 dành cho các tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi đã lên sóng các mom ơi, vào xem ngay màu may mắn cho năm mới nhé https://community.theasianparent.com/q/tuổi_ngọ_năm_2022_với_người_tuổi_ngọ_sẽ_có_nhiều_khởi_sắc/3766409?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

Hay quá e mới tậu được bộ đồ màu trắng cho tết😂

tiêc là từ nhỏ đến giờ, Tết ít khi mặc màu trắng

Hay quá. Còn mấy tuổi còn lại đăng nốt đi ad ơi. Hj

haha, để mua màu trắng, màu xanh cho con trai

hóng tới tuổi của mh xem thế nào ☺️

tuổi mão. và t thích màu vàng 😂

đến tuổi mị thì còn tiếp!😭😭😭

2y ago

đã có phần 2 mom ơi ^^ vào xem nha https://community.theasianparent.com/q/tu%E1%BB%95i_ng%E1%BB%8D_n%C4%83m_2022_v%E1%BB%9Bi_ng%C6%B0%E1%BB%9Di_tu%E1%BB%95i_ng%E1%BB%8D_s%E1%BA%BD_c%C3%B3_nhi%E1%BB%81u_kh%E1%BB%9Fi_s%E1%BA%AFc/3766409

may là chồng mình cũng mê màu cam

tuổi mùi thì sao vậy ạ