Phân có nhầy màu xanh lam

Các mẹ ơi ,bé nhà e đc hơn 1 tháng tuổi ,tự dưng hôm nay bé đi phân có nhầy màu xanh lam như này k biết có sao không ạ

Phân có nhầy màu xanh lam
11 Các câu trả lời

nếu bé vẫn ăn ngủ ị chơi bình thường thì ko sao đâu mom. Nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn nhé. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

Nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn nhé hoặc bé ngủ ăn uốq bth thì k sao nhé

nếu bú mẹ thì nên xem mẹ có ăn rau xanh nhiều ko. phân chứa dịch nhầy là đàm trong phổi dc tiêu qua phân. còn dư sắt là phân màu xanh đen sậm màu.

nha minh còn kết co. cung xanh lam ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Nếu bé bú mẹ mom nên xem lại thức ăn nè phân có nhầy mom cho bé đi khám nhé

kiểm tra m có ăn nhiều thực phẩm màu xanh hoặc uống dư thuốc sắt ko

bé bú mẹ m xem lại đồ ăn xem

Chắc do mom ăn rau xanh nhìu

chat dư sac ak mon nen đi kham

đi bs m nha

nhầy quá