Advice pls

Tuwing na lang may pagtatalo kami ng tita ng ka live in ko lagi na lang akong nag iisip ng mga gusto ko pang sabihin kase pag nag tatalo kami ang lagi nyang sinasabi sinasagot ko na naman sya kaya pinapakalma ko sarili, masakit din kase ako magsalita, kaya hindi kona nasasabi mga gusto ko pang sabihing chaka pinapangunahan ako ng ngatog ng boses. Ano ka yang magandang gawin para di nako mag isip pa at hayaan na lang ang pagtatalo namin, naiinis lang kase ako marami pa sana kong gustong sabihin pero di ko masabi!! Pero hindi naman yung tipong aawayin ko sya gusto ko lang naman din marining nya yung side ko. Nakakapagod lang kase ako lagi ang humihingi ng pasensya at tuwing nagtatalo nga kami sinasabi nya lagi yung mga ginawa nya sakin na ilagaan nya ko nung nanganak ako, para kase ang labas sakit sinusumbat nya na eh!!

1 Reply

Try n'yo po isulat sa papel lahat ng gusto n'yong sabihin tapos sunugin n'yo. Para bang ritual para bumitaw sa lahat ng sama ng loob. Minsan kapag nailabas mo na yung galit mo, dun mo mari-realize na hindi mo naman gustong sabihin lahat ng yun.