iritable at iyakin..

8 weeks pregnant, first time Mom here. Normal po ba na madali kang mairita kahit sa simpleng bagay lang. Parang lagi kang nakaingit konting hindi mo lang nagustuhan na ginagawa ng husband mo. Nagagalit po kase sakin ung husband ko kapag nag gaganyan ako. One time nasabihan na nya ko na sasapakin na nya ko isa pang ganon ko. Hindi ko daw kase iniisip yung baby sa tyan ko. Then syempre maiiyak na ko pero mas lalo pa syang nagagalit at papahintuin nya ko kaso galit pero di ko mapigilan kaya umiiyak nalang ako ng tahimik. Madami pa din kase syang sinasabi kahit na sabihin kong tama na kase mas hindi ako nagiging okay sa sinasabi nya. Lagi lang nyang sinasabi na ako lang naman daw gumagawa ng ikakastress ko.Gusto ko naman pigilan pero di ko po magawa.

4 Replies

normal po yan.. dapat alam ng asawa mo na normal lang ganyan at pasensya ang tamang ibigay nya sayo

Normal lang yan.. Ka usapin mosi hubby na konting pasensya at unawa di un aawayin kapa...

5y ago

Naku di naman sa ganon kamo.. Di ma iiwasan un.. Napaka iyakin ko din non first trimester ko... Lage lang ako hahug ni hubby tas kaka usapin...

yes, thats normal

yes