Going 20weeks

Tuwing maiihi ako sa madaling araw, ang hirap na ulit makatulog. Kahit anong pikit ko di na talaga ako makabalik sa tulog. Ganun po ba tlaga pag buntis? Kahit wala naman ako iniisip di na tlaga makatulog huhu

6 Replies

Yes po.. Normal lang, pero dapat may nap po kayo in the morning. Ako usually kasi nagigising ng madaling araw lalo na kapag gumagalaw si baby, after 2 hrs makakatulog ako ulit. Meron na kasi siyang pattern of sleeping

same. 2x ako nagigising sa mdaling araw para umihi may pattern pa gising ko 2am at 4am kya minsan nkkapuyat. bumaba pati dugo ko.

ganyan din po ako... minsan nahihirapan bumalik sa pag tulog...meron din times na parang antok na antok ako...

1y ago

opo mi.... higa higa lng pero hindi makatulog

gnyan din ako hirap sa pagtulog lalo na pag naiihi 2am palagi ang gising ko ...2 hrs bago makatulog..

3am lagi ako naiihi hehrhe. Tapos fb kaunti tapos tulog na ulit. Para kay baby 🤭😊

same here po. nahihirapan bumalik sa pagtulog once magising dahil sa ihi.

Related Articles