Di makatulog

Sino po dito yung laging 5 hrs lang tulog . ganito po ba talaga pag buntis hirap makatulog . pilit kong kinukumpleto 8 hrs o kaya 7 hrs. kaso pag nagising ako para umihi nd na ako makabalik tulog makabalik man ako after 2 hrs na .. nakakainis baka kasi nd maganda para kay baby pag di 8 hrs tulog eh ..

2 Replies

Inom ka po ng gatas sa gabi po ,wag kang mag iisip ng mga alalahanin para iwas stress or wa ka na gagamit ng phone pra dka matukso sa oras na gusto mong matulog..At ang mahalaga Pray po kayo bago matulog at hihingin mo kay LORD na makatulog po kayo .Alam ko makakatulog ka rin nyan

Ganyan din po ako.. umihi lng tas pagbalik ng higa hindi n mkatulog

2y ago

kaya nga po ako makatulog ng 5 hrs tapos pag bumangon umihi mga ilang oras bago makabalik tulog kahit di naman ako umiinum na ng tubig bago matulog ayun naiihi pa din .. ok lang kaya yung ganun putol putol yung oras ng tulog para makumpleto yung 8 hrs