Nawalan ng panlasa at pang-amoy

Turning 8months pregnant po. Normal lang po ba mawalan ng panlasa at pang amoy?natatakot po kasi ako. Salamat po sa sasagot

20 Replies

This is not normal po. Siguro we all know by now na symptom siya ng covid. Kung may nararanasan po na ganito best is to have yourselves tested agad. Para sa baby niyo and sa mga kasama niyo sa bahay. Kahit di kayo lumalabas, pwedeng nahawahan kayo ng nakahakubilo niyo na asymptomatic. Minsan, ang only symptom na nararanasan ng positive na individual is loss of smell and/or loss of taste. Walang lagnat, sakit ng ulo etc. Once na may naramdaman kayo kahit isang sintomas lang, mag-isolate agad para hindi makahawa if ever positive nga. Then schedule agad for testing.

2y ago

di po ba ito mkkaapekto sa bby cu pg ininum cu to insulin

im 8 mos pregnant, grabe sipon at ubo ko prin until now. nawalan din ako ng panlasa and pang amoy for few days then unti unti bumalik. got my self tested agad nung tuesday and salamat it turned out negative result po. please pacheck kayo agad kung may unsual po sa inyo. mahirap na kasi may baby tyo na dinadala.

ako po may sipon ngayon puro bahing kasi ko dahil nalalanghap ko balahibo ng aso namin eh, currently 4mons nako ngayon bigla nalang ako sinipon nawalanpang amoy at panlasa, pero tatlong linggo na naman po ako di lumalabas. hopefully mawala na. and gawa po kayo ng lemon honey tsaka maligamgam na tubig

normal po ba talaga? 6 months pregnant po ako and wala lang talaga akong maamoy. nakakalasa naman ako and wala rin lagnat normal naman lahat pwera lang sa pang amoy. normal ba talaga?

3y ago

babalik din yan mamsh hehe 1 week nagtagal yung akin. nanganak na rin ako 3 months na si baby

normal lang naman po sa buntis due to hormonal changes .. pero kung may iba pa pong kaakibat na sintomas pa check rin po kayo .. ingat po and pray lang po . .

ganyan ganyan din ako turning 7 month nawalan ako ng panlasa at pang amoy 2weeks sya nawala inom lang ng lemmon mamshie mawawala yan or suob ka effective din yun

Nagganyan din ako sis. Nag warm lemon water with honey lang ako, vitamin c with zinc and sabi ni ob magsteam daw. Iwasan malamig na tubig and paaraw lang.

ask cu lng po dto pwde po bang uminum ng insulin dhon na gamot di po ba mkksma ky bby ung pg inum cu jamuary 25 due date cu slmt s ssgut

thank god, di pa po ako nawawalan ng panlasa at pang amoy... pati ata kaartehan, di na nawala! hahahahah, pang 7mos ko na ngayon

Momsh kamusta ako 6months at 5daysna kong alang pang amoy at panlasa.. di naman ako halos nalabas ng bahay