Panlasa at pang amoy.

Hi mga mamsh, 7 months preggy po ako, normal po bang mawalan ng panlasa at pag amoy? Natatakot po kasi ako.

19 Replies

In my case po naambunan ako kaya sinipon hanggang sa mawalan ng pang amoy at panlasa , hindi ako uminom ng gamot nag water therapy lang ako hanggang sa bumalik naman na 😊 mahigit 1 week din po hehe

4y ago

Same po.. huhu barado ung ilong ko nalamigan ako kasi madaling araw kame naglalaba gawa ng walang tubig sa maghapon tas naambon pa.. nawala ang pang amoy at panlasa ko

Not normal, isa sa mga symptoms try niyo po pa rapid test, or baka d talaga maganda pakiramdam niyo pa check up po kayo

kung sinisipon ka po same tyo nawalan ako ng pang amoy saglit tas lage ko iniinom calamansi juice or ginger with calamansi

4y ago

para sa akin normal nmn ata mawalan ng panlasa ksi base sa mga tanong dito halos lahat nawalan ng panlasa at amoy

Kasi ako nawalan din ng pang-amoy at panlasa ,bumalik din nmn mga ilang araw ang lumipas uminom lng ako biogesic.

Nung preggy ako ako nawalan ako panlasa hanggang sa makapanganak ako pero pang amoy hindi.. pacheck up para sure

Kung may nararamdaman, inom agad ng vitamins at magpalakas agad ng katawan. Signs yan ng sikat na sakit ngayon.

ang hirap ngyn mommy naku konting sintomas tlgang irarapid test ka or swab test..better pacheck up kna po

Nranasan ko din yan..kc after nung nilagnat ako nawala panlasa ko.. After few days naman babalik din.

3y ago

ano pong ginawa mo?

Hindi normal yan. Mga sintomas yan ng pandemic ngayob. Mas maiging magpatest ka na.

Magsuob ka lng po ng pinakuluan tubig na may asin .