Walang pang amoy at panlasa

Hello po normal lang po ba mawalan ng pang amoy at panlasa? Barado po minsan ilong ko tapos masakit lalamunan ko kaya medyo naubo ako, ang hilig kopo kase uminom ng malalamig na inumin tapos kagabi lang po bigla nawala na yung panglasa at pang amoy ko. 7months pregnant here. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Ako po sis, tagal ko na wala panlasa almost 3 weeks pero nakakaamoy ako konti.. 4months preggy here. wala naman ako ubo or sipon. Super sobra paglilihi ko. pero nakakain naman ako may times na nsusuka pa din.

3y ago

twing fabi ka lng po b nag suob? ilang weeks n po ang tyan nyo?