Calamansi???

Turning 4 mos. po si baby is it ok na painumin sya kunting calamnsi juice? na lalagyan ng kunting sugar sabi ng byenan ko kase painumin ko daw. ayoko pumayag eh. sa nabasa ko kasi and sabi ng doctor. 6 mos pa pde sa water ang baby, nothing aside sa milk ang pde b4 6 mos. pa help po, respect post 1st time mom... naiinis na kasi ako nag mamarunong byenan ko kung ano ano nalang ginagawa. nung may cake pinahidan nya kunti sa bibig kakaasar

1 Reply

Hindi pa pwede tska acid yan baka makaapekto sa tummy ni baby. Wait nalang siya mag-6months. Tsaka pag eat ng food bawal pa my salt sugar at honey.

4y ago

Explain mo na lang cguro ng maayos para di sila maoffend. Mahirap kasi pag sa baby dba.