water

3 mos pa lang si baby and mix feeding sya. pwede din a sya painumin ng water after formula?

2 Replies

Preferably, mas mabuting exclusive breastfeeding si baby until 6 mos para protektado siya against infection and any disease. Breast milk has complete component na kahit di painumin si baby ng water, eh enough na. Yung mix feeding po kasi madaling magkasakit si baby, and di pa po kaya ng tummy niya yung water i-absorb.

wala munang tubig not ubtil 6 months.