formula milk

hi po ano pong best formula milk sa baby na 6-12 mos? Thank you po! Ps. Mag-6 mos na kasi si baby and current milk nya is promil s26 gold.

1 Reply

Ang pag inom ng formula milk para sa mga bata ay dapat may abiso ng pedia. Sa pedia magtanong kung anong gatas ang nararapat sa anak mo kasi sya ang nakaka alam ng history ng bata. Malinaw rin naman na nasa kahon ng mga gatas yun, na infant formula must be given upon the advise of health professional.