Mga mommies, meron po ba ditong kagaya ko na buntis while may sakit sa puso?

Turning 30 weeks po ako next Tuesday kay 1st baby and katatapos ko lang kabitan ng permanent pacemaker sa puso (battery na nagnornormalize ng heart beat) kasi 9 times po akong nahimatay at nag 0 heart beat talaga. According to my cardio, mas inaadvise nya na magnormal delivery ako ngayong may pacemaker na. Due kopo ay Jan 10. May same case po ba sakin or any related heart condition? How did you handle your labor po? Saan kayo nanganak at nagbreast feed po ba kayo?

1 Reply

ako nga epilepsy mi e. forceps delivery ginawa saken lintek labor ko nun induced kase una dugo pa buti di ako inatake nun nung pag-uwe na yun sunod-sunod 😭 pag ganyan pong maysaket hospital ka po talaga. breastfeed rin ako 1yr na.

2y ago

hindi ah, ivavacuum nalang si bb nuj no need na umire