mommy 8a weeks with RHD

Hello mga moms. Meron po ba dito momy na may rhd(reumatic heart desease) or any sakit po sa puso, kamusta po kayo and ung baby po?

4 Replies

Me i have rheumatic heart desease. Actually i got a surgery before I get pregnant thats im very thankful to god but hopefully safe kami ng baby ko. When it comes to symptoms. Dahil siguro di din ako pinabayaan ng baby ko wala akong nararamdaman any palpitation kahit nag stop ako sa maintenance ko for RHD . Thank god at sana magtuloy na.

Paano po nalaman na meron kang RHD?

Ff

Ako sis.. Currently on my 6 months,At kahapon ko lang nalaman.. Eto nananalig kay Lord na sana maging safe kmi ni baby pareho.. Si baby mejo mababa at need ng pregnancy support. At ako nmn nakkaradam ng hirap sa paghinga.. In Gods will lahat ng to ay mapagtatagumpayan💪❤