NO HEART BEAT TO HEAR IN FETAL DOPPLER

Hi mommy's, Nag woworry kasi ako, bumili ako ng fetal doppler para meron akong sarili at marinig ko ang heart beat ng baby ko 😭😭😭 Pero while using fetal doppler wala akong mahanap na heart beat pangalawang gabi ko na ngayon tinatry pero wala akong mapakinggan na heart beat? 😭 11 weeks pregnant ako bukas based on my trans v ultrasound.

NO HEART BEAT TO HEAR IN FETAL DOPPLER
9 Replies

yan ang reason kung bakit di recommwnded ng ob na magsarili ng doppler sa bahay lalo kung di po trained. also 11weeks maliit na maliit oa yan nasa ilalim yan sikaik ng puson. kung di namn nirecommend ni ob mo beymtter na avoid using ut na lang para iwas worry lang din.pu.unta ka sa monthly check ups mo kasi dun yung OB mo ang mismong gagawa. ako na trained gumamit ng doppler di ko ginagit yung ganyan ko nung buntis ako. mas gusto ko yung si OB ko ang magcheck since monthly naman ang check up at nanananlig ako sa lakas ng baby ko at sa dasal.

1mo ago

Sakin po 9 weeks na kita na heartbeat ng baby ko tvs po 😊😊

ang alam ko 12weeks bago marinig sa doppler un heartbeat ni baby minsan pa nga 14weeks pa depende pag maliit talaga si baby kailangan mo idiin sa tiyan un doppler mas delikado un..maghintay ka na lang na nasa tamang stage na bago mo gamitin un doppler kasi maloloka ka lang sa kakapakinig mi.

Ob ko nga tinry lang na idoppler ako 11weeks di pa madetect yung heartbeat well bago pa namin gawin yun is sinabihan na nya ako na masyado pang maaga para madetect yung heartbeat pero wala namang masama kung tatry namin. pero yun nga wala pa.

12mo ago

Sakin 10weeks and 6days nung chineck ng Ob ko ung heartbeat ni baby via dopler pero narinig naman sya. Depende talaga cguro sa brand ng dopler na gamit

exact 12 weeks dinig ko n sa doppler ftm ako at d maalam sa doppler nanood lng ako instructions sa yt how to use ayon 10minutes nakita ko sa ilalim ng pusod pa sya banda takbong kabayo ang tunog

kaya hindi ako nabili ng fetal doppler eh.kasi nakakacause lang yan ng worry..nagtitiwala nalang ako sa baby ko at kay Lord..

Hindi pa talaga maririnig yan sa doppler kasi masyado pang maaga. Sa tvs pa madedetect ang hb pang 1st trimester.

12mo ago

cnbhan po aq Ng ob q na hntayin na lng mag 12weeks pra sure na madetect ung heartbeat ni baby . 11weeks today 😊

mumsh mahirap po talaga mahagilap pag early pa .. around 13weeks po medyo mahahanap mo na yan agad☺️

try using stethoscope sakin 9weeks naririnig kuna baka nagloloko lng doppler po

8 weeks and 2 days po natransv ako ni ob rinig na po ang heartbeat ni baby ^_^

Related Articles