Naramdaman mo na bang mag-tumbling si baby sa tummy mo?

Voice your Opinion
YES, sobrang saya
NOT YET

1337 responses

63 Replies

Apaka active. Minsan feeling ko tumatambling sya sa loob...nabibigla nlang ako pag gising ko andyan na din sya yung feeling na naalog pati katawan ko. So excited na kami ng tatay nya na makita sya 1 1/2 mos. To go ☺️☺️☺️

sobraaaa 😅😅 as in! umaalog ung katawan ko, tapos my time sobrang sakit. khit nkahiga kmi ng paPa nya nararamdaman nya, tapos Pa nilaro pa xa mas lalo na ang ngiging active.. feeling q nagpa practice n xa mag cricket🏏, kc plaer dti c papa nya ng cricket..😆😆😆

good morning ❤️❤️ e2 ok nmn sipa nya xcyted n sxa lumbas☺️pag pray u kme n mkraos kme ni baby☺️☺️💕💕💕🙏🙏

sobrang kulit di na ko halos makatulog kahit Anong side ko pa napaka active Ang Malala call center ata sya pang Gabe active sobra 😅 lapit na Rin lumabas Ang bebe ko exited lahat ☺️😍💕

Eto Panay sipa na cia 🥰mas active cia ngayon sumipa kesa Nung nkraan 🥰🥰khit nka upo sumisipa 🥰🥰I'm supper excited sana maging safe kmi pareho ni baby miracle pag tym na Nia lumabas 🥰🥰 god bless

Napakalikot ng baby girl ko, mas active siya pag hapon hanggang gabi..❤👶 Sipa dito, suntok doon..🤣 Excited din lumabas, nag pre-term labor aq 26wks. 30wks & 4days pregnant na ngaun.😊

ung baby namin parang moody,minsan malakas sumipa minsan naman mahina,minsan sa hapon nasipa siya o kaya madaling araw,sa umaga madalang lang ndi gaya sa ibang buntis na very active ang mga baby

Okay naman si baby 🥰 actually siya na lagi ang alarm ko sa umaga 🥰😊 dahil sa kalikutan niya. Excited na kong makasama siya konting kembot na lang 🥰 #TeamNovember #firsttimemom

sobrang likot at lagi ng nag ko contract 37weeks na po...malapit na namin makita c baby...excited na masyado ang papa...super happy ang papa pag gumagalaw c baby Solomon III

yes po.. nkakagulat pagbigla sya gumagalaw parang sumisipa at tumbling 🤣😁🥰 malapit na rin po syang lumabas 1month to go.. naway safe kami preho ni baby. Amen