Naramdaman mo na bang mag-tumbling si baby sa tummy mo?

Voice your Opinion
YES, sobrang saya
NOT YET

1337 responses

63 Replies

good morning,, oky nmn ramdam ko ang lakas nyang sumipa kaya nga ako nagigising ehh.. excited na ata sya lumabas, 1month nlg makikita na nya ang mundo🥰🥰

yes sobrang ramdam na sipa nia.. hnd nga nagpapatulog sa madaling araw.. d pa nkalabas c baby puyat na.. pero ok lng kc excited n kme sa pglabas nia

ako nga po kgabi po sobra po tlga galaw po ni baby ..ikot ng ikot po sya sa loob halos isang oras po syang sobra likot hndi po ako makatulog

eto 8 month sobrang active maghapon sya na nga gumigising sakin kahit sagab dna ko nakakatulog ng ayus excited n silang lumabas c baby

eto running 8mos at sobrang likot na..di narin ako msydo makagalaw2 dahil mabigat na tyan at mblis sumakit balakang pag nkatayo..

ngayung 8mnths sya mas malikot malakas sumipa sumasakit epep ko hahaha.. Peru ngaun tulog pa sya mamaya yan aariba ng sipa hahaha

8 months now, di na masyadong malakas ang sipa nya pero consistent at active sya lagi 😌

Di po cya ganun ka active gumalaw po..cguro po dahil first beybi ko po cya at bka maliit lang po cya sa loob ng sinapupunan ko😥

2y ago

ilang mos ka na, mommy? kapag mas malapit na due date mas mararamdaman mo na lakas ng galaw ni baby🤗

nakalabas na si baby thankyou ♥️♥️🙏💖

Sobrang malakas lumikot ang baby ko. By september lalabas na siya. Sobrang excited kasi 1st time mom🥰🥰