.

Nanganak po ako nung january 8 then 1 month po ako dinugo nun aftern nun nag stop na po them dinugo po ako ulit 2 days lng thrn nawala ulit after 1 week tapos ngayun after 2 weeks may lumabas ulit saken na dugo 2 days lng naman nawala ulit normal lng po bayun pag cs? Un po ba yung natitirang dugo nung nanganak ako ? Salamat po sa sasagot. Breast feed po ako

1 Reply

most probably yes. kasi when you breastfeed, nagcocontract yung muscles mo pa rin. but better ask OB kasi siya mas nakakaalam ng case mo. may bleeding talaga right after manganak. but yung iba kahit breastfeeding bumabalik agad mens.

4y ago

Sis 2 days lang ako nag bleed, ngayun wala na ulit nag stop.