Bleeding

kahapon napagod ako ang dami po namin ginawa. kaninang madaling araw bigla na lang po ako dinugo hndi ko alam kung kasama siya sa ihi ko bsta pag nag ccr ako may nakikita akong dugo. nagpunta kami sa clinic niresetahan ako ng pampakapit tiningnan nila yung cervix ko wala silang nakitang bahid ng dugo ano kaya ibig sabhin nun. nagwoworry po ako pero magalaw naman po si baby sobra at okay naman po heart beat niya.

1 Reply

Baka nasobrahan ka lang talaga sis. Take mo lang pampakapit and bedrest ka muna :)

4y ago

salamat sis. eto rest na ko now 😊 kanina di pa ko makapag rest