Ano'ng mas kailangan mo?

Tulog or Pasensya?

Ano'ng mas kailangan mo?
662 Replies

Tulog 🥺🥺 kase pag nakakapag rest mas nakaka clear ng mind kaya nakakahaba ng pasensya

Tulog! Since kaya naman maikli ang pasensya ng mga nanay kasi kulang sa tulog

tulog kasi pag may mahaba at tuloy tuloy na tulog hahaba pasensya mo🤣

tulog 😅 gustu ko nga magisa eh ayoko kasama husband ko nasisikipan ako 🤣

Tulog.. Kapg my inaalagaan kang bata di kna mkatulog ng maayos khit gabi

pasensya kasi sobrang ng ikli ng pasensya ko. since may dominant trait ako.

Pasensya po hahahaha supeerrr active ng aking baby kahit 3months pa lng sya

Both lalo na for fulltime mom / full time employee. Multitask is the key!

pasensya haha. yung tulog after manganak ko pa siguro hihingin ❤

tulog kasi mag kakaron lang ako ng pasensya pag may tulog ako hahahha