Natutulog ba kayo ni hubby nang magkaaway?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

1780 responses

9 Replies

nung bago kami.. ang sbi nia wag kaming matutulog ng mag ka away.. xa mismo nag sbi sa akin nun.. pero nung tumagal kami at buntis aq. lagie n kami mag ka away.. mas lumalala pa nung na destino xa sa province.. halos araw araw kami mag ka away.. hnd q alam qng may kinalolokohan na xang iba dun.. hnd nmn aq na tatakot na mag hiwalay kami.. nkikipag hiwalay n nga aq. pero ayaw nia.. para magawa n nia ang mga gusto nia.. ngeun wala aqng pakiealm. qng mag padala xa nag pera or hnd.. kht nga mag message hnd n nag memesage...or tumatawag..

Noon nung mag jowa palang kami, kelangan i solve muna namin problema namin Bago matulog. pero ngayong, kasal nakami, di na ko naniniwala na wag matulog hanggat di kayo magkaayos, di totoo yun, kase once na dika natulog or kulang ka sa tulog nako ma istress kalang lalo.

dipende sa klase ng pag aaway!!!kung kayang pag usapan at ayusin agad oo pero kung katulad ng 3rd party sa relationship aba ibang usapan na yun😤🤬

Kalokohan ung wag matutulog nang magkaaway. So ano pipilitin nyong magkasundo habang bwisit kayo sa isa't isa?

Oo, there are times na natutulog kami ni hubby ng magkaaway lalo na kung malala ang pinag awayan namin.

minsan tutulugan nalang yung away pero bukas bati na ulit

Nung nag away kami, 2 days kmi hindi nagkibuan nun.

minsan talaga nagtitiisan kame .

minsan