buồn

Tui có 1 người mẹ ck vừa điêu ngoa vừa gian sảo Vì tôi thương ck tôi nên k muốn đối phó với bà già Ck tôi vì bà già mà đánh tôi chưởi tôi K biết tôi nên ở lại hay bỏ đi Mn cho ý kiến để e sắp xếp ạ ?????

5 Các câu trả lời

cs trước đây m cũng gặp như bn zay..cả gd ck chứ k riêng gì mẹ ck..khổ lắm bn ơi..sống cố gắng chịu đựng ấy zay mà chẳng dc ng ta tôn trọng .ck thì cũng iu vk thương con..cái gì cũng nói vì vk con..nhưng e có cn gì thì bà mẹ ck bã la om lên thì e là ng bị chữi bị ck đánh.đánh xong sau lưng mẹ ck lại xl vk.cứ thế m sống tận 10 năm nhưng cả gd ck k ai thông cảm hay hiểu càng ngày càng ghê góm hơn..sau khi ly hôn cả gd ck giành nuôi các con của e..nói chung cs k như m chờ mong.

Chửi con chap nhận chứ đánh đc một lần, là sẽ đánh nhiều lần. Ck có gian mấy cũng k đc đánh vợ . Thứ ng dung nc la chứ gì. Bỏ đi mà làm ng nha mom. Mẹ ck ghét cỡ nào ma ck thương iu thì còn đc, chứ ck ma đánh chửi thì còn moe gì luyến tiếc

Nếu bà ấy quá đáng quá thì mom nên ns vs ck . Nếu ck mom thương mom thì sẽ k để ai lm hại đến 2 mẹ con mom dk

. tt

tt