Đau bụng 3 tháng giữa thai kỳ có đáng lo?

Trộm vía e bầu tập 1 nhưng khoẻ re, ăn dc, ngủ dc🤣 🤣 Sang tuần 25 này bé đc hơn 7l còn mẹ cũng lên ngót nghét 4kg rồi, bụng bầu to hẳn ra nhưng có điều e lại thấy mệt hơn mấy tháng đầu, có lúc khó thở, bụng dạ khó chịu, cứ căng tức từ trong ra như có ng kéo vậy, lại còn đầy hơi, ngứa khắp da bụng nữa chứ. Các chị có bị đau bụng 3 tháng giữa thai kỳ giống em k chứ e thấy lo lo à

9 Các câu trả lời

Mấy cái này là tình trạng thường gặp lúc mang thai thôi mom. Trộm vía mom khỏe bé tăng cân tốt nên tử cung của mom co dãn, rồi khớp xương bị kéo căng. Khi mom đi đứng dây chằng sẽ bị căng lên làm vùng bụng dưới bị đau âm ỉ thôi. Lúc này mom nên tập mấy bài thể dục nhẹ nhàng để cơ thể dẻo dai, máu huyết lưu thông giúp giảm đau hiệu quả á