Góc tâm sự . Có mẹ nào biết mình bị trầm cảm sau sinh k ?

15 Các câu trả lời

giờ sinh con rồi,hãy vui vẻ tích cực lên nha mom, ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, có con là hạnh phúc rồi, chơi nói chuyện với con và tâm sự với ck cho thoải mãi nha mom

dường như sinh xong mẹ nào cũng thế m ạ dễ khóc dễ tủi lại hay suy nghĩ linh tinh nữa cho dù có chuyện gì đi nữa cố gắng nghĩ tích cực m nhé tự tìm niềm vui cho mình

thường thì trầm cảm sẽ tự tách biệt với thế giới và mọi người. nếu ai đó còn lên mxh dc, còn lên app hỏi này kia dc thì ko phải trầm cảm nhé

hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan lên mom, lấy việc chăm con là niềm vui cho mh mỗi ngày mom à

có t nè. 1- 2 tháng đầu như con điên. con lớn hơn tí là hết à. cố gắng lên nha mom

mình nên suy nghĩ thoáng 1 chút.đùng suy nghĩ quá tiêu cực mà dễ bị trầm cảm nè m

Mình ko bị. Gd mom có chuyện j à, có j cứ tâm sự với mẹ ruột, hoặc ck nè

E cũng có một thời gian nhưng nghĩ đến con thương con rồi vượt qua thôi

mh ko, vui vẻ lên, nghĩ mọi ch thoáng ra

nhờ chồng mà mình hết trầm cảm nè.