Mom chọn quần lót giấy cho mẹ sau sinh như nào

Trước khi sinh các mom mua bao nhiêu bvs mama với quần lót giấy để dùng vậy a.e k biết mua bao nhiều cho đủ các mom cho e ý kiến với. Với bữa vô tình đọc đc cái vụ chọn size nhầm mà vào viện k có quần lót giấy để dùng, có mom nào có hiệu quần lót tiejn lợi nào ổn và size dễ mặc k giúp e với. Nay bầu 65kg k biết size nào ổn huhu

Mom chọn quần lót giấy cho mẹ sau sinh như nào
14 Các câu trả lời

Quần lót dùng 1 lần cho mẹ sau sinh là siu tiện lợi luôn á mom. Sau sinh ra sản dịch nhiều có khi dính quần do mh nằm á mà lại đang kiêng cữ vs mệt ko tiện giặt quần nên cứ xài loại này r vứt. Mh thì xài loại Happy days giá phải chăng mà quần ko hề mỏng hay dễ rách nha. Nó có size theo số kg nên dễ chọn nè. Mh xài đến lúc hết sản dịch mới thôi

Hồi đó mình mua 2 bịch bvs mama với 6 lố quần lót giấy !! Băng thì mình chỉ sài 1b 2 ngay hết xong mình chuyển qua bvs thường nên còn dư 1b. Quần giấy cho bà đẻ k phải ai cũng dùng đc, mom nên mua thử xem có khó chịu hằn đỏ k nhé, thử Cotton Procare size XL 65kg cam kết k hằn, mà phải thử mới biết nè

mình vào viện xài cái caryn,lót ở dưới cho sạch.xài 1 bịt mama thiếu xài bỉm lót của con luôn,quần giấy lót mua loại to to xíu mom,hôm đó mình mua k biết Sao có 1 bịt chật,mặc k đc.ck mình đi mua cho 2 bịt quần vải,mặc mềm,bền.xài đến giờ.chịu cực giặc à,quần đó 5k 1 cái.rộng,dễ chịu

Bvs Mama thì mình mua 2 cục, vì sau đó dịch bớt thì mình dùng bvs thường cho thoáng. Quần lót giấy mua 10 bịch, 1 bịch 5 cái hay sao ấy, mình mua trên Shoppee, hàng loại 1 dùng ok lắm.

tốt nhất k dùng vì có mặc dc đâu. m đẻ mổ k mặc được mấy hôm đầu toàn mặc bỉm xong là chuyển sang quần lót của m luôn chịu khó dùng miếng lót k thì bvs ban đêm í m

m mua cả bỉm ng lớn caryn nữa. 1 2 ngày đầu sản dịch ra nhiều thì phải dùng loại đó.mua lấy 2 3 bịch vào. quần lót giấy thì dùng loại free size

Trước mình mua quần loại freesize mỗi thứ 3 bịch dùng dư.bvs mama dùng khi sản dịch ra nhiều chứ m thấy dùng bí lắm dùng bvs ban đêm thoáng hơn

mk dùng quần loại free size còn băng mama thì sản dịch mk hơi nhiều nên dùng tầm 2 bịch

mình dùng loại này, trước khi mặc mình kéo dãn ra to lắm mom k sợ bé đâu.

Mk dùng 1 bịch 10chiec la đu sài. Ve nha mk đóng bvs bt cho thoáng