Mom chọn quần lót giấy cho mẹ sau sinh như nào

Trước khi sinh các mom mua bao nhiêu bvs mama với quần lót giấy để dùng vậy a.e k biết mua bao nhiều cho đủ các mom cho e ý kiến với. Với bữa vô tình đọc đc cái vụ chọn size nhầm mà vào viện k có quần lót giấy để dùng, có mom nào có hiệu quần lót tiejn lợi nào ổn và size dễ mặc k giúp e với. Nay bầu 65kg k biết size nào ổn huhu

Mom chọn quần lót giấy cho mẹ sau sinh như nào
14 Các câu trả lời

Bvs Mama thì mình mua 2 cục, vì sau đó dịch bớt thì mình dùng bvs thường cho thoáng. Quần lót giấy mua 10 bịch, 1 bịch 5 cái hay sao ấy, mình mua trên Shoppee, hàng loại 1 dùng ok lắm.