Chăm bé sau sinh

Sau khi vừa sinh các mẹ thường dùg loại tã bỉm nào phù hợp theo giai đoạn của bé ạ.mình đọc thấy nhiều loại quá.tã giấy, tã quần, miếng lót dán,tã giấy... E mong lung quá các mom trợ giúp e mớiiii

7 Các câu trả lời

xài tã dán í mom, lớn lên xài tã quần. Chứ miếng lót nó buê đuê lắm. Bé tè 1 bãi là tràn lan ra giường hết à.

trong tháng mình dùng miếng lót,ra tháng thì tã dán, lúc 5tháng trở đi là vừa tã dán vừa tã quần

Mìn dùng tả dán, khi con biết bò, vận động nhiều thì mình dùng tả quần cho con thoải mái

trong tháng mình dùng miếng lót huggies. ra tháng tới giờ mình dùng tả dán huggies luôn

mh.. sau sanh dùng miếng lót, sau bé lớn dần chuyển sang bỉm quần

lúc đầu dùng tã dán lớn hơn thì dùg quần

huggies