Xin ý kiến

Cho e hỏi giờ đi sinh có cần quần lót giấy Sài 1 lần rồi bỏ ko ạ hay chỉ cần bvs mama ạ #tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

có nha m, nên mua, dành sau sinh sd lun, rẻ mà, k có nhiu hết trơn, hồi e mua đến sau sinh tháng vẫn sd, khỏi giặt, vứt đi luôn cho nhanh

cần quần lót giấy chứ mom. BVS MAMA chứ làm j có tã mama mom? @@ mà đã là bvs thì phải dán vào quần lót chứ

có nha mom, ngày đầu sau sinh thì dùng bỉm, sang ngày sau dùng bvs và quần lót giấy

mua quần lót giấy nha mom.. dán tả mama vào quần lót giấy r mặc..

nên chứ mom.bvs mâma cần dán vô quần.e dùng đến 2_3 gói gì á

có nha chị ..hôm e đi sinh cần tới 2 bịch mới đủ cơ đấy

3y ago

vậy là vừa tả mama vừa quần lót giấy lun hả c

có chứ mom phải có nó mới dán bvs vô được

lên sd quần lót giấy cho tiện

có mom, mua vậy cho tiện

Cần quần lót giấy mom