Bà bầu uống chanh leo có tốt k?

Trước e ghiền trà sữa lắm, hầu như cách ngày lại uống cốc sz L :)) Mà giờ bầu bí, ck e bắt cai, k cho đụng vô. E cũng biết là k tốt nên ráng nhịn, đổi sang nc trái cây. Đợt này giàn chanh leo của nhà ra quá trời trái, e pha thử sinh tố thấy ngon ghê. Mà k biết bà bầu uống chanh leo có tốt k các mom? có món gì ngon với chanh leo nữa k để e mày mò

Bà bầu uống chanh leo có tốt k?
14 Các câu trả lời

uống được m. tốt nhé. mà dây chanh leo nhìn đã mắt quá. mún trồng ghê, chắc phải tìm trồng mới được