Bà bầu uống chanh leo có tốt k?

Trước e ghiền trà sữa lắm, hầu như cách ngày lại uống cốc sz L :)) Mà giờ bầu bí, ck e bắt cai, k cho đụng vô. E cũng biết là k tốt nên ráng nhịn, đổi sang nc trái cây. Đợt này giàn chanh leo của nhà ra quá trời trái, e pha thử sinh tố thấy ngon ghê. Mà k biết bà bầu uống chanh leo có tốt k các mom? có món gì ngon với chanh leo nữa k để e mày mò

Bà bầu uống chanh leo có tốt k?
14 Các câu trả lời

Bà bầu uống chanh leo giúp giãn nở mạch máu tạo điều kiện cho oxy trong máu dễ dàng lưu thông đến các bộ phận của cơ thể. Nờ vậy giảm bớt được nguy cơ đau đầu hay phù nề chân do thiểu năng tuần hoàn máu gây ra đó mom. Mom có thể làm sinh tố chanh leo uống để giải khát trong mùa nắng nóng. Chanh leo mom cắt đôi, lấy nước cốt chanh. Dùng 100ml nước hòa tan cùng nước cốt chanh. Bỏ vào máy xay nước cốt + đá bào + sữa đặc + sữa tươi xay cho đến khi chúng được trộn đều lên với nhau và mịn là được nha mom

Đợt giữa thai kỳ đêm mình khó ngủ, dc nhỏ bạn mách cho uống chanh leo thấy cải thiện thế là cũng ghiền. Pha thêm xíu đường uống ngọt thơm, chua dịu mà chỉ ghét khoản lọc hạt thôi :)) Mình nhớ là nó còn chỉ cho nhiều tác dụng lắm, đỡ táo bón, tăng đề kháng, tốt cho da cho mắt với giảm phù nề nữa. Chắc còn nữa mà k nhớ hết, nhưng biết là tốt cho cả em bé nữa nên tuần uống 3 bữa, xen với các loại nc ép khác

B sĩ còn khuyên bầu nên uống chanh dây đó mom. E cũn uống vì nó nhìu vitamin C giúp mh tăng sức đề kháng, nhất là trong mùa dịch này thì đề kháng qan trọng lắm. Chanh dây ko có vị ngọt nên mh uống cũn ko lo bị tăng lượng đường trong máu. Còn có nhìu canxi giúp mh đỡ bị đau nhức hơn. Từ lúc uống chanh dây, e ngủ dễ hơn á mom.

Đc nha m, nk cái j cũng ở mức vừa phải mới tốt. M có thắc mắc gì về thực phẩm thì m vào mục Thực phẩm & dinh dưỡng trên TAP để tra cứu là biết liền cái nào ăn uống dc cái nào không nha.

Uống được nhưng không nên uống quá nhiều mà hại dạ dày nè mom, mom vào mục công thức trên Tap có nhiều món lắm

uống được m. tốt nhé. mà dây chanh leo nhìn đã mắt quá. mún trồng ghê, chắc phải tìm trồng mới được

em cũng uống mà sao đâu . nhưng em uống lượng vừa phải thôi.

uống được nha mom.đừng uống nhiều mà hại bao tử thôi

ko nên uống nhiều quá, hại dạ dày m ạ

Được mom, chanh leo uôgs tốt nè