Bà bầu uống chanh leo có tốt k?

Trước e ghiền trà sữa lắm, hầu như cách ngày lại uống cốc sz L :)) Mà giờ bầu bí, ck e bắt cai, k cho đụng vô. E cũng biết là k tốt nên ráng nhịn, đổi sang nc trái cây. Đợt này giàn chanh leo của nhà ra quá trời trái, e pha thử sinh tố thấy ngon ghê. Mà k biết bà bầu uống chanh leo có tốt k các mom? có món gì ngon với chanh leo nữa k để e mày mò

Bà bầu uống chanh leo có tốt k?
14 Các câu trả lời

Đợt giữa thai kỳ đêm mình khó ngủ, dc nhỏ bạn mách cho uống chanh leo thấy cải thiện thế là cũng ghiền. Pha thêm xíu đường uống ngọt thơm, chua dịu mà chỉ ghét khoản lọc hạt thôi :)) Mình nhớ là nó còn chỉ cho nhiều tác dụng lắm, đỡ táo bón, tăng đề kháng, tốt cho da cho mắt với giảm phù nề nữa. Chắc còn nữa mà k nhớ hết, nhưng biết là tốt cho cả em bé nữa nên tuần uống 3 bữa, xen với các loại nc ép khác