Is It True!?

Is it true? If the baby, frequently moves sa left side ng tummy boy daw on the other hand if sa right side naman daw girl na? Comment down momshies, wanna know your opinion and experiences.

19 Replies

Not true... Myts Believe only... Sometimes is being true coz ur faith is der.. But sadenlly.. Nothing detect wat is gurl or boy.. Except da ultrasound

Prng hnd nmn totoo. Ung una ko po n baby mdalas dn s right xa non nsa tummy q plng. Pro ung now po girl dw pro s kanan pdn p xa lagi nagppwesto..

Not true po ata kse im having a baby girl soon and sa left side po sya lage gumagalaw. 😊

Ganyan po baby boy ko.lagi sya sa left side.pero dpo ako naniniwala.cguro nagkataon lng.

Hindi po. Saken laging tumutusok sa left, sa ultrasound baby girl siya 😊

Right side ako lage at dun madalas movement nya pero boy anak ko

Hindi po..Kasi si baby left and right Ang galaw ei😊

Not true po. Kasi left and right galaw ni baby boy ko

Hndi po right side palagi si baby boy ko.. 😊

No. Only utz can confirm.