Baby boy or Baby girl?

Hi mga Mumssssh! Is it true po ba na pag si baby ay nasa left side ng tummy gumagalaw ang gender nya is baby girl? However pag right side of tummy is baby boy?? God bless po sa ating lahat ??

37 Replies

Nakwento yan saken ng Auditor namin. She has 5 kids and ganyan daw lahat early signs niya. And saktong tama naman saken. Gumagalaw saken both sides ngayon at 28weeks, pero nung start ko siyang nafifeel, and majority of the time, sa right siya talaga. Dun ang favorite niya. Baby boy siya 😍 Then tinanong ko sa officemate ko na kaparehas kong preggy. Tinanong ko muna kung saan majority gumagalaw baby niya. Left daw. Saktong baby girl naman sa kanya.

Parang di nman momshie.. Kasi si baby ko, minsan gumagalaw banda sa kaliwa pag napatagal ako ng higa sa left side, minsan sa kanan pag napatagal naman sa right side .. ultrasound Lang talaga ang pag asa natin para malaman ang gender ni baby,, kahit ako d ko pa alam, hopefully bukas mapaultrasound na ako, 6months na d ko pa alam.. well, let'see na Lang hehe.. God bless sa inyo momshie and baby

Hindi totoo yan mommy, ultrasound lang ang makakapag sabi ng totoong gender ng baby. Yung baby ko lagi nagsusumiksik sa left side ng tummy ko, tapos mahilig ako sa sweets, dami nagsabi sakin non babae daw gender ni baby pero nung pina ultrasound ko lalaki pala. 😊

According to our OB kasi ayaw pa ni baby ireveal ang gender nya. 6 months preggy here 😊 Hanggang symptoms nalang tuloy kami.

No po. Not true left side din si baby ko pero boy sya daming nagsasabi girl daw only ultrasounds can say anong gender ni baby

Di ako naniniwala dun momshie,,. Panganay ko boy sa left side siya tas itong pangalawa ko baby girl nasa right side siya..

Hindi po . Sabi sakin nung pinahilot ko tiyan ko yung ulo nya daw ay nasa bandang kaliwa . Lalaki daw .

not true,, wala po basehan yun! umiikot sila kaya lhat ng side mararamdaman mo paggalaw..

No po, akala ko din noon Girl si Baby but boy pala. Mas better padin po ultrasound.

Oo nga Po sure po ba Na pag sa right side madalas gumalaw si baby it is a boy