Legit ba yon?

True ba pag daw sa left side nag kick si baby girl daw? Pag right naman boy? Ask lang.

18 Replies

Sakin parang Oo kasi ung left is ovary is for girl and right ovary sa boy..di ba dalawa ovary natin..base din sa observation with my two baby..1st baby ko girl at 2nd is boy..inabangan ko tlaga ung unang galaw nila..malaman mo tlaga un eh..

Nope. Lahat ng kasuluksulukan left or side or kahit sa pempem mo magkikick yan si baby🤣 Ultrasound lang tlga pra malaman ang gender

Big no. Kasi kahit saan pwede mag kick si baby either left or right mo sya mararamdaman.

Not true. si baby ko kahit san sumisipa ang lakas lakas kahit girl😂

No po. If active, any direction fetal movement ni baby and iba iba po.

Hindi po siguro, kasi yung akin magalaw sya left and right. 😅

Not true. Sakin kahit saan ang sipa 😂

Hindi po. Walang scientific basis.

Hindi po ☺️

not true mamsh