Eating Eggplant

Is it true that eating eggplant is prohibited when you are pregnant? What if youre craving for it

8 Replies

since plagi akong gutom, one time magtotorta na sana ako, pero pinigilan ako ng mama ko. sabi nya bawal daw ang talong sa buntis pero walang sinabing reason. sinunod ka nalang sya, pero as far as I know, di naman sya bawal as per OB hehe

Nanay ko ayaw akong pakainin ng talong. Hindi niya naman sinabi sakin kung bakit bawal. Pero okay lang sakin kasi I'm not really a veggie type of person. Moderation na lang po mumsh sa pagkain ng talong.

5y ago

thank you po for your suggestions 😊

Hindi naman bawal. Wag po tayong maniwala sa mga nababasa natin online, mas mabuting magtanong sa OB po.

May pamahiin po kase na pagkumain ng talong pag umiyak ang baby mag vviolet sya.

wala naman bawal as long as hindi poisonous.. gulay po yan.. moderate lng po wag sobra.

11 weeks here and palagi talaga akong kumakain nang talong.. masarap pag may itlog.

Ok lang naman basta wag palagi, masarap kaya yung tortang talong! 😊

no! pamahiin lng yan