eating eggplant is safe?

Mga mamsh ask kolang if safe ba kumaen ng talong while pregnant? Thanks! #im37weeks

17 Replies

Kumakaen po ako nyan nung buntis ako wala namang nangyareng di maganda samen ni baby. Sabe naman po ng OB ko pwede naman lahat basta in moderation. Softdrinks and sweets lang pinagbawal saken before.

Okay lang nmn po. Pero sakin kasi ayaw ng Nanay na kumain ako nian kasi pag umiyak daw si baby baka daw magkulay talong hahah. Saka di ko din alam bkit ayaw na ayaw ko nian nung buntis ako..

Check niyo po dito sa app but as i know pwede naman po ang talong sa buntis.

Favorite kong ulamin pritong talong noon. Pero okay naman po si baby

Yes but not a nutritious food. Try more green leafy veges.

yes po myth lang yung magkukulay talong si baby

Bawal daw ..as per pamahiin

Eat in moderation mamsh

safe in moderation

opo pwede naman po