good or bad

eating eggplant is good in pregnancy?

11 Replies

lahat kainin mo mamshie...ksabihan lang ng matatanda yan...sa taiwan aq nag buntis sa pangalawa q lahat pinapakain ng biyenan q (taiwanese po kc asawa q) kahit na talong wla bawal...wla nga aw ininom na gamot mula 1st mos hanggang s manganak aq gatas lang ska unli foods n gusto mo...pagkpanganak q npaka healthy ng baby q ..kaya nung nagbuntis aq dito s bunso ganon din ginawa q wla aq ininom s bininigay n reseta ng OB natural eating habits din...at eto nakapanganak n nga aq wla kahit n ano s baby q normal...kung baga e organic baby wlang gamot sa katawan mula nung nasa tummy q p lang sya...mag wa-1 month n sya sa 23 😍

Magkakaroon daw nag apresiya ang bata pag labas ... Un namn sabi sa mga matatanda ..ung hubby ko din di ako pinapakain minsan iniiyakan ko pa ung eggplant ..piro ayaw niya talaga ..hehe

Sabi nila mgkakataon daw ang baby kapag kumakain ng talong..pede cguro pro minimum amount lng and madalang ...

Yes po okay lang po kumain ng eggplant kahit buntis

Ok lng kumain. Basta in moderation :)

Pwede namab kaya lang madalang

Good po. Rich in nutrients

Yes. But moderate

Good

Yes